Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc.

Naval Ravikant là một doanh nhân người Mỹ, gốc Ấn, chủ tịch và CEO của AngelList. Tài sản có khoảng 100 triệu USD. Tôi rất đồng ý với quan điểm của ông ấy khi đọc được chia sẻ từ chỗ bác Đào ( Đào Trung Thành ).

Navikant nói:

“Mục đích của sự giàu có là tự do; nó không có gì hơn thế. Mục đích cuối cùng của tiền là để bạn không cần phải ở một nơi cụ thể, vào một thời điểm cụ thể, làm bất cứ điều gì bạn không muốn làm. Đó là về việc trở thành cá nhân có quyền tự quyết.”

“Một thân hình cân đối (sức khỏe), một tâm hồn thanh thản (sức khỏe tinh thần), một ngôi nhà tràn đầy tình yêu thương (các mối quan hệ thân thiết). Những thứ này không thể mua được. Ngay cả khi bạn có tất cả tiền trên thế giới, bạn cũng không thể mua được ba thứ đó. Bạn phải trau dồi, vun trồng để có được. Những điều này có thể mang lại cho bạn nhiều bình yên và hạnh phúc hơn bất kỳ số tiền nào từng có.”

Đúng vậy sức khỏe của hạnh phúc. 

Vậy sức khỏe là gì?

Sức khỏe thường được định nghĩa là trạng thái thoải mái toàn diện bao gồm thể chất, cảm xúc và tinh thần.

Với tôi sức khỏe còn là bạn yêu thương mình bao nhiêu và chăm sóc bản thân mình như thế nào? Bạn lắng nghe cơ thể bạn có nhu cầu gì? Bạn làm gì để đáp ứng những nhu cầu đó. Mức độ sẵn sàng đầu tư thời gian, tiền và năng lượng của bạn trong hành trình này? Sức khỏe là một hành trình không có đích đến và mỗi người thì có một hành trình riêng, không một ai giống ai.

Sức khỏe còn là kết quả của sự cam kết và tình yêu thương bản thân sâu sắc, của sự trau dồi, vun trồng!