Giáo dục – Kết Nối – Thiên nhiên

Đó là ba từ khoá còn lại sau những ngày tháng mà mình tự cho mình được ích kỷ, chỉ sống vì bản thân mình thôi.

Thử, sai, làm lại.

Cho đến ngày mình ghé Peace Farm, thăm anh chị. Sau hơn hai ngày trò chuyện, tâm sự với anh Lâm Peace về định hướng sắp tới cho sự nghiệp của mình.Anh ấy nói 3 từ là quá rộng, với mình thì như vậy là nỗ lực lắm rồi. Miễn cưỡng mình dành thêm thời gian để nén 3 từ thành 1 thôi.

Sau nhiều giờ trò chuyện, với nhiều góc nhìn khác nhau được mổ sẻ. Bỗng một từ khoá được được cất lên đó là Sức khỏe, từ khoá ấy là một điểm dừng nghỉ chân cho hành trình khám phá bản thân, để mở ra những cơ hội mới cho mình khám phá thêm những giá trị quý báu hơn.

Và mình đã nhận được Integrative Nutrition Health Coach Certificate chỉ vì một cái nhỡ tay nhấn đăng ký (nhấn nút đăng ký mà không có ấn tượng gì, sau cuộc gọi từ nhà trường tới, mình mí biết là đã đăng ký). Đó là trường học mình mơ ước được học từ khi mình mới bắt đầu đi làm TNV nông nghiệp và tìm hiểu về sức khỏe (5/2019). Lúc đăng ký là tháng 12/2021, sau hơn 2 năm mình vẫn chưa có tiền và tiếng anh thì vẫn tệ như xưa. Chỉ có khác là mình có niềm tin rằng mình sẽ vượt qua được 2 rào cản đó. Và kết quả là hơi vật vã chút nhưng vẫn vượt qua được.Đến bây giờ, sau thời gian nén 3 thành 1, thì 1 lại phát triển thành 2 đó là điều mình muốn làm trong thời gian tới – tổ chức những chương trình cùng mọi người trở về kết nối với thiên nhiên.