Chào bạn, mình là Hồng Anh. Rất vui vì bạn có mặt ở đây với mình, cảm ơn bạn!

Mình chia sẻ với bạn vài mốc quan trọng trong hành trình sống của mình nhé!

Ngày 31/7/2016 là ngày mình bắt đầu những bước chân đầu tiên, trên hành trình mà đến tận bây giờ mình kết nối lại mới biết đó là hành trình trở về với chính mình!

Đó là một buổi chiều, mình bắt xe buýt đi từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 lên Hà Nội, sau đó bố mình đưa mình qua 139 Cầu Giấy để tham gia một buổi chia sẻ với chủ đề: Động lực từ trái tim. Hành trình bắt đầu từ đây, sau đó mình qua lại TGM để khám phá nhiều điều mới lạ.

Với tuổi trẻ và lý tưởng mà giờ ngồi nghĩ lại thì thấy tức cười, mình đã lọt vào Top 24 trên hơn 600 hồ sơ các bạn sinh viên năm 1,2.

Mình nhận học bổng cho chương trình Thế hệ Hoàng Kim, một chương trình đào tạo những kỹ năng nền tảng về Coaching!

Hàng tuần mình chạy đi chạy lại giữa Sư phạm 2 ( Xuân hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc) đến TGM để được Training và hoàn thành những bài tập nó kéo dài khoảng 6 tháng, mỗi tuần 2 buổi. ( Nói vui thì khoảng thời gian đó cũng đóng góp cho mình nhiều kinh nghiệm chạy xe, để chạy xe xuyên Việt sau này). Nói vậy chứ sau này mình gặp lại những người bạn trong Top 24 hồi đó, thì thấy thật sự may mắn vì có được những hành trang quan trọng cho hành trình của mỗi người!

Đây là nơi bắt đầu với Động lực từ trái tim!

Ngày 16/10/2018

Chạy xe chuyển xuyên Việt từ Sư Phạm 2 vào Thành phố Hồ Chí Minh. Nghĩ lại thì không biết lúc đó đang làm cái gì vậy, đúng là tuổi trẻ nông nổi quá. Đó cũng là một khúc cua đáng nhớ với nhiều trải nghiệm để có nhiều chất liệu xây dựng nên mình bây giờ!

Trước xe này có tên là Bồ Câu Trắng mình rất yêu quý nó, nhiều khi vẫn nhớ đến nó nữa. Mình đã để lạc mất nó ở TP Hồ Chí Minh với sự ngay thơ, rồi sau đó mình đi xe đạp và xe buýt mấy năm!

Bức hình chụp trên đèo Hải Vân với Bồ Câu Trắng

Ngày 13/05/2019

Đạp xe từ Thành phố Hồ Chí Minh về Diệp Thiên Ân Farm ( Bình Dương ) để làm tình nguyện viên nông nghiệp. Thực hành nông nghiệp tự nhiên theo mô hình Syntropy – vườn rừng sinh thái!

Đợi anh Nhân ra đón!

Ngày 22/12/2021

Hoàn thành thủ tục đăng ký trở thành sinh viên Học Viện Dinh Dưỡng Tổng Hợp – (Institute for Integrative Nutrition) tập trung thời gian để đào luyện!

Huy hiệu của trường

Đọc đến đây chắc bạn cũng đã hiểu sơ về mình rồi ha. Một quãng khoảng 6 năm trải nghiệm và khám phá cuộc sống.

Hiện tại mình sống gần gũi với thiên nhiên, làm vườn và chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ Thân đến Tâm cho mình và cộng đồng.

Mong muốn của mình là có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho 1000 gia đình Việt!

Kết nối với thiên nhiên

Sau 6 năm, vẫn là Động lực ấy từ trái tim để mỗi ngày mình sống trọn vẹn ý nghĩa!