Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đậu phộng được canh tác tự nhiên không sử dụng bất kì hóa chất hay phân bón vô cơ

Vùng canh tác trù phú, là vùng thung lũng nơi giao nhau của 2 con sông, phù sa màu mỡ

Được canh tác một mùa, không phải vùng canh tác chuyên canh

Dầu đậu phộng (dầu lạc) ép dầu thủ công trực tiếp từ hạt đậu tách vỏ, không qua nhiều qui trình phức tạp, giữ nguyên chất lượng và mùi vị

Một thực phẩm có sinh mệnh là một thực phẩm được nuôi trồng một cách tự nhiên và trải qua ít quá trình chế biến nhất để hương vị gần với nguyên bản. Dầu đậu phộng ép (dầu lạc) Hương Khê tuân theo quy tắc ấy, từng giọt dầu ép ra vàng ươm và đọng lại mùi vị của hạt đậu phộng thật sự. Một thực phẩm sống mới nuôi được một cơ thể sống (hiểu theo nguyên tắc thực phẩm của tác giả Hiromi Shinya trong Nhân tố Enzyme)

Giống đậu phộng (lạc) bản địa được canh tác truyền thống trên vùng chuyển đổi sinh thái và từng hạt đậu phộng (lạc) được lựa chọn kĩ càng, phương pháp ép dầu truyền thống:

Không tồn dư kim loại năng

Không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật

Không phát hiện vi sinh vật, nấm men, nấm mốc

Đảm bảo đầy đủ tỉ lệ chất béo no, không no, omega 3 – 6 – 9 (với hàm lượng omega 6 và 9 cao)
Không transfat, không cholesterol.